Chi tiết tin

Đà Lạt:nhớ........!!!!!!!

Ngày : 20/02/2013
Mô tả : Trong một khoảnh khắc ngắm hoàng hôn,tôi lại nhớ về Đà Lạt,về cái cảm giác ngắm hoàng hôn trên đất Đà Lạt,thơ mộng lắm,Trữ tình lắm.
Toi đi Đà Lạt đã ba lần rồi,lần gần đay nhất là tôi đi bằng xe máy,ôi!đi bằng xe máy mới thú vị làm sao,tôi đi mà không biết đến mệt mỏi là gì,vì Đà Lạt đang chờ tôi ,đang đợi tôi,lúc tôi đến Da Lat,Da Lat đón tôi bằng bóng hoàng hôn khuất sau những dãy núi,lúc tôi về Da Lat lại tiễn tôi bằng ánh bình minh đầy sương phủ,tất cả đều quá tuyệt vời!!

    Tôi hát "Tôi đi giữa hoàng hôn" của Văn Phụng,lòng dào dạt cảm xúc'"Tôi đi giữa hoàng hôn,khi ánh chiều buông,khi nắng còn vươn,một ngày tôi ngắm cánh chim lạc loài,mà lòng còn thấy u hoài........."

    Tôi yêu Da Lat từ lâu lắm rồi,tôi yêu những con đường quanh co vang tiếng thông reo,tôi yêu co gái Da Lat với làn da trắng,hai má ửng hồng,tôi yêu Langbian,yeu thác prenn,thác pongour,camly....còn nhiều,nhiều lắm...!

    Tôi yêu Da Lat vì tôi thấy có hình bóng tôi trong đó,Da Lat vừa có chút gì đó cô đơn,vừa lành lạnh,vừa buồn buồn,trầm tĩnh,ỵai vừa lãng mạn,mờ ảo,bí ẩn như chính con người tôi..........

    Đến Da Lat ,tôi vẫn thường đi dạo vào mỗi buổi chiều,một cảm giác thanh thản đến lạ thường,thỉnh thoảng tôi lại tựa lưng vào một thân cây nào đó oa5nh hồ Xuân Hương,nhìn từng đàn chim đang bay về những dãy núi xa xa,tôi hát "Chiều" của Hồ Dzếnh

    "....Tôi là người lữ khách
    Màu chiều khó làm khuây
    Ngỡ lòng mình là rừng
    Ngỡ hồn mình là mây
    Nhớ nhà châm điếu thuốc
    Khói huyền bay lên cây..."

    Da Lat còn có những chuyện tình thật đẹp,chuyện tình Hồ Than Thở,chuyện tình đồi thông hai mộ,.......Ôi!phải chăng những chuyện tình đẹp đều thật buồn và kết thúc không bao giờ có hậu?

    Trong cái tiết trời se lạnh,uống tách trà nóng,ly rượu vang,được ăn miếng thịt rừng nướng,còn gì bằng!

    Da Lat là thế,không yêu sao được!

    Da Lat !ta yêu mi,ặen một ngày gần nhất ta sẽ ra thăm mi!nhất định....nhất định......!

    Da Lat ơi,ta nhớ!

    Nhớ những chiều đi dạo cùng mi

    Mi hôn ta bằng cái lạnh cao nguyên

    Ta hôn lại bằng trái tim ấm áp

    Thoáng rụt rè,nhìn ta,mi nói:

    Gi ơi Gi,Da Lat đứng,vẫn chờ.........!!!

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi