Chi tiết tin

Du lịch Đà Lạt

Ngày : 24/07/2012
Mô tả : Trời Đà lạt về đêm se lạnh mặc dù đang là mùa hè cho nên du khách đổ xô ra chợ rất đông. Các du khách nữ thì vào xem và mua sắm những gian hàng đồ len, áo ấm. Còn cánh đàn ông chúng tôi thì kéo nhau đi uống sữa đậu nành nóng ăn khoai lang nướng hoặc bánh ngọt trước khi trở về khách sạn ở gần chợ.

Tin mới đọc

Sau khi dùng bữa cơm tối đầu tiên tại TP ngàn hoa Đà lạt cả đoàn chúng tôi cùng nhau tham quan chợ Đêm. Trời Đà lạt về đêm se lạnh mặc dù đang là mùa hè cho nên du khách đổ xô ra chợ rất đông. Các du khách nữ thì vào xem và mua sắm những gian hàng đồ len, áo ấm. Còn cánh đàn ông chúng tôi thì kéo nhau đi uống sữa đậu nành nóng ăn khoai lang nướng hoặc bánh ngọt trước khi trở về khách sạn ở gần chợ.

Chợ đêm
Chợ đêm

Sáng hôm sau, chúng tôi dùng điểm tâm tại quán Minh Hoa với đặc sản bánh canh cua hoặc bún bò Huế nóng hổi trong tiết trời se lạnh vào buổi sáng. Điểm tham quan đầu tiên trong ngày ở Đà lạt là Rừng hoa Khô nằm kế bên Thung lũng tình yêu với một nghệ thuật sấy khô ướp hóa chất một cành hoa hồng sẽ được bảo quản trong 10 năm. Rời nơi đây chúng tôi đi tiếp điểm tham quan thứ 2 ở cách Đà lạt 18 km về hướng Đông bắc đó là khu du lịch Suối Vàng – Hồ Dan kia. Ở nơi đây chúng tôi sinh hoạt dã ngoại câu cá, ăn thịt rừng, uống rượu cần, cởi ngựa… Trước khi trở về mua sắm đặc sản Đà lạt tại cơ sở mứt và vườn dâu Phương Lan.

Sau khi dùng cơm trưa, nghĩ ngơi vào buổi chiều đoàn chúng tôi tham quan Thiền viện Trúc Lâm một ngôi chùa đẹp của phái Trúc Lâm Yên tử do hòa thượng Thích thanh Từ sáng lập nằm trên núi Phụng Hoàng nhìn xuống Hồ Tuyền Lâm, đối diện là núi Voi soi bóng xuống hồ. Rời Thiền viện chúng tôi tới Vườn Hoa Thành phố nơi mà cứ 2 năm 1 lần  được tổ chức Festival Hoa Quốc Tế qui tu nhiều quốc gia nổi tiếng sản xuất hoa trên thế giới hội tụ về như Hòa lan, Bulgari, Hồng kông, Đài Loan… Chúng tôi được thưởng lãm những loài hoa đẹp trong kỳ Festival vừa được tổ chức hồi đầu năm.

Rời nơi đây thì trời đã về chiều ,chúng tôi ghé lại chợ Đà lạt để quý khách trong đoàn mua sắm những mặt hàng nông sản Đà lạt đem về làm quà cho người thân, đồng nghiệp……Tạm biệt thành phố nghĩ mát Đà lạt với nhiều kỷ niệm khó quên của chuyến đi.

Hẹn gặp lại chuyến đi sau.
Tin ảnh :  Trần Bình   Hè 2012

Hồ suối vàng
Hồ suối vàng


Hồ Dankia
Hồ Dankia


Thưởng thức thịt rừng
Thưởng thức thịt rừng


Uống rượu cần
Uống rượu cần


Thiền viện Trúc Lâm
Thiền viện Trúc Lâm


Vườn Hoa TP. Đà Lạt
Vườn Hoa TP. Đà Lạt


Bơ Đà lạt
Bơ Đà lạt


Hàng nông sản ĐàLạt
Hàng nông sản ĐàLạt


Rau Đà Lạt
Rau Đà Lạt


Hàng nông sản Đà Lạt
Hàng nông sản Đà Lạt

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi