Chi tiết tin

Khai mạc phiên chợ hoa Đà Lạt

Ngày : 02/01/2012
Mô tả : Trong khuôn khổ Festival hoa Đà Lạt 2012, sáng 31.12, UBND TP Đà Lạt đã khai mạc phiên chợ hoa Đà Lạt bên bờ hồ Xuân Hương với 82 gian hàng hoa, cây cảnh, đá nghệ thuật, tranh thêu, bút lửa... do các doanh nghiệp, tiểu thương, nông dân trồng hoa mang đến trưng bày.

Trong khuôn khổ Festival hoa Đà Lạt 2012, sáng 31.12, UBND TP Đà Lạt đã khai mạc phiên chợ hoa Đà Lạt bên bờ hồ Xuân Hương với 82 gian hàng hoa, cây cảnh, đá nghệ thuật, tranh thêu, bút lửa... do các doanh nghiệp, tiểu thương, nông dân trồng hoa mang đến trưng bày.

 

Phiên chợ nhằm giới thiệu, quảng bá, khẳng định thế mạnh của hoa Đà Lạt và phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm của du khách trong dịp Festival hoa Đà Lạt 2012.

Ông Dương Ngọc Đức - Trưởng phòng Kinh tế TP Đà Lạt còn cho biết: “Đến phiên chợ hoa Đà Lạt, du khách và người dân địa phương sẽ được chiêm ngưỡng những gánh hàng hoa, xe đạp hoa, thiếu nữ với các lẳng hoa, giỏ hoa trong chương trình “Hoa xuống phố” được tổ chức từ 18 giờ đến 20 giờ hàng ngày”. Dưới đây là một số hình ảnh do Lao Động điện tử ghi lại tại phiên chợ hoa Đà Lạt, bên bờ hồ Xuân Hương.


Áo cưới kết bằng hoa phong lan với lá măng


Thú hoa (thiên nga) kết bằng các loại hoa

Theo laodong.com.vn

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi