Chi tiết tin

Đà Lạt trưng bày 5 thiên nga bằng hoa khổng lồ

Ngày : 03/01/2012
Mô tả : Ngày 26/12, Công ty Dalat Hasfarm (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) đã trưng bày năm con thiên nga hoa tại đài phun nước ở trung tâm thành phố Đà Lạt.

Ngày 26/12, Công ty Dalat Hasfarm (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) đã trưng bày năm con thiên nga hoa tại đài phun nước ở trung tâm thành phố Đà Lạt.


Những chú thiên nga bằng hoa tươi tuyệt đẹp.Đây là một trong những công trình hướng đến Festival hoa Đà Lạt diễn ra từ 30/12/2011 đến 3/1/2012, được tạo hình từ cây cảnh và hoa tươi.

Mỗi con thiên nga nặng trung bình khoảng 400kg, cao khoảng 2m, dài hơn 1m, được thiết kế hoàn toàn bằng các loại cây cảnh và hoa tươi như cây dịu xanh, hoa cúc, hoa mắt nai, hoa mắt ngọc…

Đại diện Công ty Dalat Hasfarm cho biết năm con thiên nga này được bắt đầu tạo khung, nuôi trồng tạo hình từ sáu tháng trước với các loại nguyên liệu thân thiện với môi trường như xơ dừa, đất mùn…


Chuẩn bị "hạ thủy" các chú thiên nga xuống đài phun nước.

Những con thiên nga bằng hoa này sẽ được trưng bày trong những ngày diễn ra Festival hoa để du khách và người dân tham quan thưởng lãm.

Ngay khi thiên nga hoa được trưng bày, đã có rất đông người dân và du khách đến tham quan, chụp hình lưu niệm.

 
Các chú thiên nga bằng hoa tươi được trưng bày từ ngày 26/12/2011 đến hết Festival Hoa 2012 - ngày 3/1/2012

Công ty Dalat Hasfam còn nhiều công trình hưởng ứng Festival hoa Đà Lạt như xe hoa nước, xe hoa thắm sắc Hà Lan trên cao nguyên, hoa trang trí tiền cảnh sân khấu đêm khai mạc Festival… với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng./.

Theo TTXVN

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi