Chi tiết tin

Các hãng xe khách không tăng giá vé trong dịp Festival hoa

Ngày : 23/12/2011
Mô tả : Ông Nguyễn Văn Gia - Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng vừa cho biết, nhằm tạo điều kiện cho du khách tham dự Festival hoa 2012 sắp tới, sở đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn không tăng giá vé trong dịp này.
 - Ông Nguyễn Văn Gia - Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng vừa cho biết, nhằm tạo điều kiện cho du khách tham dự Festival hoa 2012 sắp tới, sở đã yêu cầu các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn không tăng giá vé trong dịp này.


Dịp Festival hoa, các doanh nghiệp vận tải vẫn giữ nguyên giá vé như hiện nay

Theo đó, các hãng xe khách đang hoạt động trên địa bàn chạy tuyến Đà Lạt đi các tỉnh vẫn phải giữ nguyên mức giá như hiện nay. Đặc biệt, các hãng xe chất lượng cao như Phương Trang, Thành Bưởi và Mai Linh (chủ yếu chạy tuyến Đà Lạt đi Sài Gòn, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng…) vẫn giữ mức giá từ 110.000 – 300.000đ/người/lượt tùy tuyến.

Theo thống kê, 3 hãng xe chất lượng cao này hiện có hơn 100 đầu xe (loại 45 chỗ) phục vụ nhu cầu đi lại của người dân với tần suất khá cao, đặc biệt tuyến Đà Lạt – Sài Gòn thường khoảng 1 tiếng có 1 chuyến.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Gia, dịp Festival này, hai nhà xe Thành Bưởi và Phương Trang dự kiến sẽ tăng thêm 25 đầu xe để phục vụ nhu cầu đi lại của du khách đến tham gia lễ hội. Ông cũng cho biết, sở cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong việc luân chuyển xe hoạt động từ các tuyến thấp điểm sang phục vụ khách ở tuyến cao điểm, tránh trường hợp du khách không có xe về sau lễ như mọi năm.

Báo Lâm Đồng

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi