Chi tiết tin

Sân bay Liên Khương thành cảng hàng không quốc tế

Ngày : 26/12/2009
Mô tả : Theo kế hoạch, ngày 26.12, UBND tỉnh Lâm Đồng và Tổng công ty cảng hàng không miền Nam sẽ khánh thành nhà ga mới và khai trương hoạt động cảng hàng không quốc tế Liên Khương. Đây là dịp khá đặc biệt vì chỉ còn vài ngày nữa, Đà Lạt sẽ khai hội Festival Hoa 2010 để chào đón sự kiện 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Theo kế hoạch, ngày 26.12, UBND tỉnh Lâm Đồng và Tổng công ty cảng hàng không miền Nam sẽ khánh thành nhà ga mới và khai trương hoạt động cảng hàng không quốc tế Liên Khương. Đây là dịp khá đặc biệt vì chỉ còn vài ngày nữa, Đà Lạt sẽ khai hội Festival Hoa 2010 để chào đón sự kiện 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Cảng hàng không Liên Khương
Cảng hàng không Liên Khương

Lấy ý tưởng từ đóa hoa dã quỳ - loài hoa có sắc vàng kiêu hãnh và sức sống mãnh liệt, cũng là loài hoa đặc trưng của vùng núi cao nguyên Đà Lạt, công trình kiến trúc sân bay Liên Khương mang một nét riêng của phố núi, tạo cảm giác hiện đại nhưng nhẹ nhàng và bay bổng. Tấm mái sảnh sử dụng màu vàng thật của cánh hoa dã quỳ nên hành khách từ trên máy bay có thể nhìn thấy nhà ga như một đóa hoa quỳ nở vàng rực rỡ. Bao bọc xung quanh sân bay là những rừng dã quỳ trải dài.

Nhà ga mới của cảng hàng không Liên Khương có diện tích sàn xây dựng 12.400m2, gồm 1 trệt, 1 lầu với tổng giá trị 280 tỉ đồng. Khi đưa vào sử dụng, nhà ga mới sẽ đáp ứng vận chuyển lượng khách 1,5 - 2 triệu/năm, khai thác được các loại máy bay hàng không dân dụng tầm trung như B767, A320, A321.

Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi