Tin mới
Ứng dụng CNTT vào truy xuất nguồn gốc đặc sản Đà Lạt UBND tỉnh Lâm Đồng vừa phê duyệt Đề án “Xây dựng cơ sở dữ liệu, ứng dụng công nghệ thông tin quản lý, truy xuất nguồn gốc các mặt hàng đặc sản Đà Lạt”.
Biệt điện có hầm trú ẩn của bà Trần Lệ Xuân ở Đà Lạt Trong khuôn viên có ba biệt thự từng được bảo vệ nghiêm ngặt không thua kém cơ sở quân sự trọng yếu.
Làm cà phê sạch trên đỉnh núi Min Những nông dân trồng cà phê Arabica trên đỉnh núi Min (còn gọi là đỉnh Lán Tranh, xã Lạc Xuân, huyện Ðơn Dương) không thể ngờ một ngày những hạt cà phê do chính tay họ trồng, chăm sóc lại được các chuyên gia đánh giá có chất lượng tuyệt hảo, đủ sức xuất khẩu ra thị trường thế giới.
Phượng tím nở rộ trên đường phố Đà Lạt Đà Lạt tháng 3 làm say lòng du khách khi dạo phố ngắm hoa và cảm nhận cuộc sống êm đềm trôi.
Dáng hình Đà Lạt xưa, khi đường phố còn thưa bóng khách du lịch Cách đây chừng 30-50 năm, khi chưa bước vào vòng xoáy đô thị hóa, Đà Lạt mang hình ảnh thành phố đơn sơ, không có những công trình kiến trúc mới, không tấp nập du khách ghé thăm...
Tiếp tục xây dựng thương hiệu "Ðà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành" Xây dựng thương hiệu cho một vùng đất không phải là chuyện ngày một ngày hai, đó là chuyện của một quá trình lâu dài và bền bỉ.
Triển vọng phát triển du lịch ở thôn Ðạ Blah Một lần ghé thăm nhà của vợ chồng cậu em ở thôn Ðạ Blah, xã Ðạ Nhim, huyện Lạc Dương, tôi đã khá ngạc nhiên và cảm thấy vô cùng thú vị khi bắt gặp hình ảnh một nhóm du khách người nước ngoài đang cùng với một số thanh niên người dân tộc thiểu số chơi bóng chuyền trên mảnh sân nhỏ nền đất ở giữa làng.
Thành triệu phú nhờ trồng hoa hồng công nghệ cao dưới chân núi Langbiang Từ nghề trồng hoa hồng áp dụng công nghệ cao, nhiều hộ dân sống dưới chân núi Langbiang, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng hiện đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng, thậm chí cả tỷ đồng mỗi năm.
Đà Lạt: Quy hoạch 5 phân khu trung tâm Hòa Bình Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt vừa ký quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị khu vực trung tâm Hòa Bình, thành phố Đà Lạt.
Chàng trai đứng sau bức tường vàng “huyền thoại” của Đà Lạt: “Để được tự do với đam mê, tôi phải cảm ơn ba mẹ rất nhiều” Với Đăng Phong, chủ nhân của quán cà phê Cối xay gió với bức tường vàng nổi tiếng ở Đà Lạt, thành công của anh ngày hôm nay có được một phần nhờ những bài học từ ba mẹ, luôn nuôi dưỡng điều con thích và vun đắp ước mơ cho con.
Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
RadDatePicker
Open the calendar popup.
RadDatePicker
Open the calendar popup.
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi