Sự kiện
"Tuần văn hóa du lịch 2013" tại Đà Lạt đã sẵn sàng Tuần văn hóa du lịch 2013 diễn ra tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng là một trong những sự kiện văn hóa đặc biệt, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng và du khách trong tuần tới.
Thành Phố Buồn Rồi thời gian trôi qua, những trận đuổi bắt, trốn tìm ngày xưa đi vào dĩ vãng, tôi bắt đầu cuộc sống sinh viên xa nhà.
Người làm nên thương hiệu Trà Hoa từ tình yêu Đà Lạt Người làm nên thương hiệu Trà Hoa từ tình yêu Đà Lạt
Lâm Đồng “thủ đô chè” Lâm Đồng “thủ đô chè”
Đầu tư công cho tam nông ở Lâm Đồng Là một tỉnh miền núi với gần 80% dân số là nông dân, hầu hết diện tích tự nhiên ở vùng nông thôn và nông nghiệp vẫn đang chiếm tỷ trọng cao nhất trong cơ cấu kinh tế của tỉnh, tam nông có một vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống kinh tế - xã hội, là vấn đề cốt lõi trong bài toán ổn định và phát triển của Lâm Đồng. Vì vậy mà nhiều năm qua, việc đầu tư công cho tam nông (nông thôn, nông nghiệp, nông dân) luôn được chú trọng. Tuy còn không ít điều cần phải bàn nhưng thực tế những nguồn lực đã triển khai, những kết quả đã đạt được... đã và đang thực sự là cơ sở cực kỳ quan trọng tạo nên sức bật cho vùng đất Nam Tây Nguyên.
Hoa Đà Lạt, hội tụ thế giới sắc màu Với chủ đề “Hoa Đà Lạt, hội tụ thế giới sắc màu”, Festival hoa Đà Lạt 2012 đã chính thức khai mạc lúc 20 giờ tối 31.12.2011 tại Quảng trường TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Rực rỡ sắc màu lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt 2012 Trong không gian nội đô thành phố Đà Lạt - Lâm Đồng ngập tràn hoa, đúng 20 giờ ngày 31/12, lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt 2012 đã diễn ra tại quảng trường Lâm Viên nằm bên bờ hồ Xuân Hương trong ánh sáng lung linh, huyền ảo.
Đà Lạt trưng bày 5 thiên nga bằng hoa khổng lồ Ngày 26/12, Công ty Dalat Hasfarm (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) đã trưng bày năm con thiên nga hoa tại đài phun nước ở trung tâm thành phố Đà Lạt.
Hội chợ Làng nghề Việt Nam sẽ diễn ra ở Lâm Đồng hội chợ Làng nghề Việt Nam sẽ diễn ra tại Lâm Đồng từ ngày 29/12/2011-3/1/2012.
Nhìn lại thành công của Festival hoa Đà Lạt Có thể nói, chưa bao giờ lượng khách đến Đà Lạt đông đến thế. Khoảng trên 300.000 du khách và người dân địa phương đã có mặt những ngày qua tại TP. Đà Lạt, cùng tham dự Festival hoa được tổ chức lần thứ 4 (từ ngày 31-12-2011 đến 3-1-2012) và đón năm mới
Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi