Khách sạn Hoàng Hôn
2 sao Standard Level 1
A: 10 Bis, Tô Hiến Thành, Đà Lạt
E: hoanghon.ld@gmail.com
T: 0633595151
M: 0942184488
C: Hotel Hoàng Hôn
W: dalathotel.vn/hoanghon
F: 0633817585
Lượt xem: 25.178
Điểm: 8,67

Hotel - Restaurant - Caffe Hoàng Hôn đạt tiêu chuẩn 2 sao do Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch chứng nhận. Không gian yên tĩnh thoáng đãng, tầm nhìn tuyệt đẹp, đặc biệt hệ thống phòng cũng như nội thất được trang bị mới hoàn toàn bao gồm Tivi LCD kỹ thuật số, wifi tốc độ cao, hệ thống nước nóng lạnh cùng vòi tắm dạng phun mưa hiện đại, tất cả chăn Ga gối nệm của chúng tôi đều được làm từ Cotton cao cấp cho quý khách một cảm nhận tinh tế sang trọng và ấm cúng. Với các dịch vụ Cà phê điểm tâm, cơm trưa, cơm tối, cơm đoàn, nhận đặt tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị...Vào mỗi tối thứ 7 và Chủ nhật chương trình Hát cho nhau nghe đem lại một sự bình yên ấm áp giữa cái lạnh ngàn thông Đà Lạt. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ , giá cả hợp lí, niềm vui của quý khách hàng lên hàng đầu. Rất hân hạnh được phục vụ - Hẹn gặp lại!

Thuận lợi
Tổng quát Yên tĩnh, Sân Vườn, Kiểu dáng biệt thự, Tour tham quan Đà Lạt
Tiện nghi Wifi trong phòng, Có bãi đậu xe, Nhà hàng, Thuận lợi cho hội họp
Dịch vụ Quán bar / Quán Café, Phòng Karaoke, Tổ chức Tour, Dịch vụ giặt ủi, Dịch vụ đổi tiền, Dịch vụ báo chí, Dịch vụ Internet, Cho thuê xe máy, Đặt vé máy bay, Cà phê sân vườn
Vị trí Gần bến xe thành phố
Thông tin KS
Thông tin thêm Hotel - Restaurant - Caffe Hoàng Hôn đạt tiêu chuẩn 2 sao do Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch chứng nhận. Không gian yên tĩnh thoáng đãng, tầm nhìn tuyệt đẹp, đặc biệt hệ thống phòng cũng như nội thất được trang bị mới hoàn toàn cho quý khách một cảm nhận tinh tế sang trọng và ấm cúng.
Thực phẩm Với các dịch vụ Cà phê điểm tâm, cơm trưa, cơm tối, cơm đoàn, nhận đặt tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị...
Thông tin phòng Vào mỗi tối thứ 7 và Chủ nhật chương trình Hát cho nhau nghe đem lại một sự bình yên ấm áp giữa cái lạnh ngàn thông Đà Lạt. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ , giá cả hợp lí, niềm vui của quý khách hàng lên hàng đầu. Rất hân hạnh được phục vụ - Hẹn gặp lại!
Chính sách
Giờ nhận phòng 12:00
Giờ trả phòng 10:00
Hủy đặt phòng 72
Chính sách với trẻ em Trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng bố mẹ được miễn phí tiền phòng ( Không có giường phụ) 2 trẻ em dưới 12 tuổi ở chung phòng với bố mẹ thì tính tiền phòng 70% của 1 người lớn. Phòng đôi ở thêm người tính tiền phòng 70% giá tiền của 1 người / phòng Phí điểm tâm không được hoàn trả lại nếu không sử dụng.
Chấp nhận thanh toán bằng thẻ VietCombank, AgriBank
Tìm kiếm khách sạn
Tiêu chuẩn (sao)
Ngày bắt đầu: Ngày kết thúc:
RadDatePicker
Open the calendar popup.
RadDatePicker
Open the calendar popup.
Giới thiệu bởi Trung tâm tư vấn DalatCity
Nhà nghỉ Loại khác
Giá:
Từ: Đến:
Tên Đường:   Tên Khách Sạn:
Khu Vực:  
Những thuận lợi